0986516699

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark thu hút mọi ánh nhìn

Chỉ bằng những đường nét nhẹ nhàng, đơn giản cũng đủ để thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark thu hút mọi ánh nhìn.

Cuộc sống đôi khi quá tất bật khiến ta cảm thấy mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi, trong thời điểm đó thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark của nội thất Mộc Gia chính là thiết kế được ưu ái nhất bởi cảm giác thư thái, yên bình giúp bạn quên đi những bộn bề mà căn phòng mang lại.

Nét đặc trưng của thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark

  • Nét đặc trưng cơ bản nhất của thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark chính là sử dụng những thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản từ các chi tiết nhỏ nhất như: màu sơ, sàn gỗ, ánh đèn,… cho đến đồ đạc, cây cảnh,…
  • Điểm nhấn tiếp theo chính là phòng khách được thiết kế tủ sách đa năng, chính là sự kết hợp của tủ sách và tivi tận dụng tối đa diện tích và tăng tính thẩm mỹ.
  • Tiếp đến là kệ bếp được đặt cạnh cửa sổ, vừa có tác dụng giảm khói khi nấu nướng vừa tạo sự hòa hợp với thiên nhiên cũng như tăng sinh khí cho căn phòng.
  • Phòng ngủ được thiết kế theo không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên đồng thời kết hợp với hệ thống đèn 1 cách hài hòa nâng cao chất lượng cho giấc ngủ.

Phòng ngủ tận dụng ánh sáng tự nhiên

Những điểm nổi bật của thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark tận dụng tối đa những sự kết hợp độc đáo của ánh đèn, phông tường cho đến sàn gỗ (tông màu chủ đạo là màu trắng đục kết hợp với các màu trầm hoặc trung như: nâu, đen,…) mang đến sự thoải mái, dễ chịu sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Ngoài ra đây còn là một thiết kế giúp bạn gần gũi với thiên nhiên (bên ngoài mỗi ban công đều có cây cảnh, trên bàn ăn và trong phòng ngủ thường đặt 1 chậu hoa), tạo nên một không gian hoàn hảo cho bạn đọc sách, ngắm cảnh hoặc đơn giản là nghỉ ngơi với sự thoải mái, tránh xa sự ồn ào tất bận của mọi ngày.

Tiếp đến, đây là một thiết kế ưu việc, giúp tận dụng tốt khoảng không gian tăng diện tích cho căn phòng. Việc này sẽ giúp bạn đỡ thấy ngột ngạt và khó chịu.

Không gian học tập và làm việc hòa hợp với thiên nhiên

Với thiết kế nội thất chung cư cao cấp ecopark nội thất Mộc Gia chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi sự thoải mái mà thiết kế này mang lại. Để biết thêm chi tiết bạn truy cập vào website:http://noithat86.com/ để được tư vấn tốt nhất.