MỘC GIA- Ý TƯỞNG NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Mộc Gia là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín và sáng tạo. Mộc Gia luôn biến hóa đa dạng các phong cách để làm hài lòng quý khách hàng. Đồng thời là đơn vị có thế mạnh về ứng dụng vật liệu, màu sắc, mảng khối và công năng đồng nhất trong từng phong cách tương ứng. Với 10 năm kinh nghiệm, Mộc Gia hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất cùng quy trình quản lý đạt chuẩn, đội ngũ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và thân thiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng tại các tỉnh thành trong cả nước, với mục tiêu mở rộng và cung cấp tốt nhất các dịch vụ nội thất  cho khách hàng. Mộc Gia luôn cập nhật những hình ảnh thực tế giúp khách hàng có những đánh giá khách quan nhất về chúng tôi.
Mộc Gia xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức/Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác kinh doanh dịch vụ Thiết kế và sản xuất nội thất . Mộc Gia cũng xin được cảm ơn tới tất cả những khách hàng thân yêu vẫn luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn Mộc Gia.

Mẫu thiết kế nội thất MỘC GIA

Sản phẩm trang trí nội thất MỘC GIA

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Nội thất Mộc Gia

Hầu hết các dự án mà chung cư thiết kế và thi công đều là các dự án về chung cư. Đặc biệt Nội thất Mộc Gia là đơn vị hàng đầu được chọn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất các căn hộ mẫu cho các dự án chung cư trên địa bàn Hà Nội.

Biệt thự là hạng mục thứ 2 mà Nội thất Mộc Gia có được nhiều đơn về thiết kế thi công nội thất. Hầu hết các đơn hàng về thiết kế nội thất biệt thự đều về phong cách tân cổ điển, thế nhưng Nội thất Mộc Gia đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những mẫu đồ gỗ nội thất tân cổ điển điêu luyện với từng chi tiết hoa văn.

Không chỉ chú trọng 2 hạng mục trên mà Nội thất Mộc Gia còn chú trọng thêm các hạng mục khác như văn phòng, khách sạn, showroom, nhà phố,… 

Dịch vụ thi công nội thất

Nội thất Mộc Gia chuyên thi công nội thất nhà phố đẹp,chung cư, biệt thự, khách sạn, văn phòng… thi công nội thất theo thiết kế, thi công nội thất theo bản vẽ, thi công nội thất theo yêu cầu khách hàng.

Công trình thiết kế & thi công nổi bật

– Độ giống nhau giữa Thiết kế và thi công căn hộ Duplex Mandarin

TIN TỨC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP