0986516699

Ấn tượng với các mẫu phòng ngủ master

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính của ngôi nhà, thường dành cho người chủ gia đình.Các mẫu phòng ngủ master được gia chủ lựa chọn luôn thể hiện đầy đủ phòng cách sống của như thẩm mỹ riêng của người đó, do đó việc lựa chọn cẩn thận vô cùng cần thiết. Hãy để nội thất Mộc Gia chia sẻ cho bạn nhé!

Một vài điều bạn cần biết về phòng ngủ master

Phòng ngủ master thường được ưu tiên về diện tích, vị trí với các view đẹp ở trong ngôi nhà, nhằm tiện dụng nhất, thẩm mỹ nhất và cả thỏa mãn các yếu tố phong thủy cho gia chủ.

Mẫu phòng ngủ master

Thiếu kế mẫu phòng ngủ master có lẽ là thiết kế quan trọng nhất trong các thiết kế trang trí nội thất của một ngôi nhà. Mẫu phòng ngủ master có thể đi theo phong cách hiện đại, truyền thống, phong cách Á, Âu,…hoặc đi theo những chủ đề nhất định mà gia chủ ưu thích, tất cả tuỳ thuộc vào nội thất ngôi nhà cũng như các yêu cầu cá nhân.

Một vài mẫu phòng ngủ master ấn tượng

Đây là một mẫu phòng ngủ master phong cách hiện đại điển hình. Phù hợp với những gia chủ trẻ, thích sự hiện đại, đơn giản nhưng tiện nghi. Đầu tiên, điểm chính của căn phòng ngủ là chiếc giường đã được đơn giản hóa với những mặt trơn, ít họạ tiết, các màu sắc chủ đạo trắng, nâu, đen,…kết hợp với sàn sáng màu có vân gỗ tạo sự cao cấp.

Mẫu phòng ngủ master phong cách Châu Âu

Căn phòng đầy đủ tiện nghi, có bàn trang điểm, tủ đầu giường, tủ quần áo, bạn có thể để ý tất cả vật dụng nội thất đều có chung màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu. Căn phòng đã được đồng bộ hoá và tạo điểm nhấn bằng màu sắc, đơn giản mà vẫn đầy trang nhã và sang trọng.

Một phong cách hoàn toàn khác là phong cách cổ điển phương Tây. Mẫu phòng ngủ master phong cách Châu Âu luôn đem lại sự sang trọng, sa hoa và cổ điển. Căn phòng được tạo từ 3 gam màu cổ điển cơ bản trắng, nâu đen và kem tạo nên sự sang trọng không kém phần ấm cúng.

Phòng ngủ master phong cách Đông Á

Phong cách châu Âu cổ điển được gia chủ khéo léo gắn vào các hoạ tiết nội thất, các hoạ tiết đều phức tạp, nhiều chi tiết và có gam màu đối lập với màu nền tạo sự nổi bật, và nó cũng là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

Một phong cách khác hoàn toàn đối lập với phong cách châu Âu là Đông Á. Nhưng cũng như phong cách Châu Âu cổ điển, một mẫu phòng ngủ master theo phong cách Á Đông cũng được lồng ghép vào hoạ tiết. Bạn có thể thấy nhìn chung nội thất căn phòng đều hiện đại, tiện dụng nhưng có những điểm nhấn về hoạ tiết không thể bỏ qua như bức tường đầu giường, hoạ tiết chăn gối, sàn, tấm ngăn cách đều mang hơi thở Đông Á trang nhã, truyền thống nhưng không hề kém phần sang trọng.

Trên đây là những phong cách tiêu biểu nhất của các mẫu phòng ngủ master, còn nhiều phong cách khác nữa như ốc đảo, biển, Nam Mỹ,…mà bạn có thể chọn lựa. Đừng ngại ngần quyết định, một căn phòng ngủ đẹp và yêu thích sẽ thổi bùng hứng khởi cho bạn mỗi sớm mai.

Xem thêm: Không gian nội thất tràn ngậ ánh sáng tự nhiên