0986516699

Những mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại

Thiết kế bàn ăn hiện đại là một lĩnh vực vô cùng phong phú và đa dạng, từ kiểu bình dân cho đến sa hoa. Ngành thiết kế nội thất đã có nhiều bước tiến lớn, suốt nhiều năm qua nhiều mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại vô cùng độc đáo và tiện dụng được ra mắt. Với bài viết này, chúng tôi – nội thất Mộc Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu những mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại độc đáo nhất, nhưng không kém phần tiện dụng và sang trọng.

Bàn ăn gắn với tường

Không gian bếp của bạn không có diện tích lớn? bạn muốn tiết kiệm tối đa không gian diện tích căn phòng bếp của bạn? Vậy thì một chiếc bàn ăn treo tường sẽ là giải pháp hữu ích số một đối với bạn.

Chiếc bàn nhỏ nhắn với phần mặt bàn, chân bàn có thể gấp gọn nếu không sử dụng, tiết kiệm không gian vô cùng. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp bàn với tủ lưu trữ nhỏ, tranh và gương, độ tiện dụng của chiếc bàn này sẽ được nâng cao hơn nữa.

Mẫu bàn ăn thông minh gắn tường

Nhìn chung do tần suất sử dụng và công dụng trưng bày không nhiều nên những chiếc bàn gắn tường thường có xu hướng được thiết kế đơn giản, tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ sang trọng và đẹp mắt của sản phẩm. Một sản phẩm đơn giản nhưng vô cùng “chất” và tiện dụng như thế này bạn không nên bỏ qua.

Bàn ăn có thể biến hình

Đây là một ý tưởng độc đáo, đã khá được ưu chuộng tại nước ngoài, nhưng chưa được nhiều người Việt Nam biết tới. Các nhà thiết kế sáng tạo ra những chiếc bàn ăn độc đáo với hình dáng có thể thay đổi trong chớp mắt nhằm tiết kiệm diện tích và tối đa hóa các chức năng của sản phẩm.

Mẫu bàn ăn biến hình

Thông thường những mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại có thể biến hình được làm thành dạng khối, là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác như ghế ngồi, đèn, tủ chứa, khiến nó trở thành một bộ bàn ăn đầy đủ chức năng.

Bàn ăn không có chân

Sự cải tiến không ngừng trong thiết kế nội thất đã tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ, đầy sáng tạo, và bàn ăn không chân ghế là một trong số đó, mang lại một luồng gió mới lạ hoàn toàn so với kiểu bàn ăn truyền thống thường dùng.

Bàn ăn kết hợp ghế ngồi liền

Bàn ăn mặt kính

Không chỉ về kiểu dáng, sự thay đổi về chất liệu cũng khiến các mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại có nhiều bước tiến hơn. Bàn ăn ngày càng đa dạng về chất liệu từ kính, sắt uốn nghệ thuật, inox hay đồng mạ crom,…Và mẫu bàn ăn mà chúng tôi để cử ở đây là kính.

Bàn ăn mặt kính

Thông thường khi nhắc đến bàn ăn truyền thống mọi ngươi thường nghĩ ngay tới chất liệu là gỗ, tuy nhiên với chất liệu kính có nhiều ưu điểm nổi bật hơn bàn ăn truyền thống rất nhiều. Chất liệu kính giúp không gian trông rộng lớn hơn, chất liệu này trong suốt và sự phản chiếu giúp cho bàn ăn phù hợp được tất cả các không gian từ hẹp cho tới rộng lớn. Bàn ăn bằng kính vừa sạch sẽ lại dễ lau chùi, không bị vết nước đọng như các bàn bằng gỗ hay có.

Trên đây là những mẫu thiết kế bàn ăn hiện đại độc đáo nổi bật nhất mà chúng tôi muốn kể tới. Tất cả đều tiện dụng và có tính thẩm mỹ. Đừng ngần ngại thay đổi và lựa những mẫu bàn ăn này để thổi một luồng gió mới vào không gian bàn ăn ấm cúng của giai đình bạn.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại